Sống khỏe

Các cách xử trí hiệu quả khi bị đau đầu

Thời tiết thay đổi, áp lực công việc kích thích tế bào thần kinh làm nhiều người bị đau đầu. Một số cách sau có thể giúp bạn giải toả cơn đau.

Làm sao để tránh đổ bệnh do trời nắng nóng?

Thời tiết nóng khiến sức đề kháng của nhiều người kém đi, dễ bị các bệnh sốt virus, đường hô hấp. Để nhiệt độ điều hòa trong phòng thấp, bật quạt quá mạnh thốc thẳng vào mặt cũng khiến trẻ ốm.

Son môi có những tác hại gì - Những độc hại do dùng nhiều son môi

Son môi nhiễm chì có thể gây ra cho phụ nữ những độc hại không ngờ. Các loại son môi và son bóng là thứ không thể thiếu trong hộp trang điểm của phụ nữ để làm đẹp đôi môi nhưng theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học California, Mỹ, trong son môi có chứa chì, cadmium, crom, nhôm và 5 kim loại độc hại khác.

Những trái cây không nên bỏ vỏ khi ăn

Có một số vỏ trái cây nếu bỏ đi sẽ rất lãng phí và làm mất đi tác dụng chính của trái cây đó. Để tận dụng cả vỏ trái cây khi ăn thì trước khi sử dụng ta nên rửa sạch, ngâm nước muối và để ra rổ cho khô ráo.

Những thói quen cần tránh trong dịp lễ , Tết

Đến lễ Tết, vì quá ham chơi nên bạn phá vỡ tất cả những thói quen tốt đẹp đó.

Sống khỏe : Những thực phẩm giúp bạn ngủ ngon

Dù cho bạn muốn ngủ ngon hay cần tỉnh táo hơn cho công việc thì những thực phẩm dưới đây đều có thể giúp bạn đạt được mục đích của mình.

Lợi ích của rau củ ngâm đối với sức khỏe

Rau củ ngâm chua đã được thực hiện cách đây hơn 4.000 năm và từ đó, người dân trên thế giới đã chào đón nó như một món ăn có giá trị dinh dưỡng và khả năng chữa bệnh cao.

Những thời điểm tốt chăm sóc sức khỏe

Bạn thường làm những điều bạn muốn, ăn và uống khi bạn thấy đói ...Những hành vi đó là không tốt cho sức khỏe của bạn. Trong thực tế, có những khoảng thời gian tốt nhất để bạn ăn, uống, ngủ, tập thể dục...

Sống khỏe : "Chuyện ấy" rất quan trọng đối với sức khỏe

Một cuộc sống bận rộn với lịch làm việc kín mít, chưa kể việc chăm sóc con cái… lấy đi tất cả sức lực của bạn và tất cả những gì bạn muốn làm khi lên giường là ngủ.

Sống khỏe : 6 nhóm bệnh đặc biệt nguy hiểm

Bệnh tật trong cơ thể thường trải qua một quá trình tiến triển. Do vậy, mỗi người cần theo dõi và chú ý đến những dấu hiệu thay đổi của cơ thể để sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Pages