Gia đình và xã hội

Làm thế nào để nhà bạn luôn sạch - Bí quyết giúp nhà bạn luôn sạch gọn

Ai cũng thích nhà mình sạch sẽ, đúng vậy, nhưng vấn đề có thể nói là muôn thủa của hầu hết mọi người là suy nghĩ giữ nhà sạch rất là mệt, rất là mất công và căng thẳng. Dọn nhà một trận đã thấy “phờ râu” rồi, nhưng giữ được sự sạch đẹp ngăn nắp đó càng khó hơn nữa.

Làm sao để cả nhà chụp hình đều ăn ảnh - Cách chụp hình để cả nhà đều ăn ảnh

Tết đến vạn vật đều xinh đẹp; Tết đến, các thành viên gia đình sum họp đông đủ bên nhau; Tết đến, mọi người cũng có nhiều điều kiện hơn để đầu tư cho những tấm hình hoàn hảo…

Đàn ông thường thích những đặc điểm tính cách gì ở phụ nữ ?

Khi nói đến mối quan hệ dù bình thường hay nghiêm túc, nam giới vẫn thích chọn một người phụ nữ hoàn hảo về tính cách hơn là chỉ có sự hấp dẫn bề ngoài.

Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ ?

Không lẽ đàn ông phải một vợ với một nắm tình nhân thì mới tự cho là mình thành đạt?

Lấy vợ - Những lợi ích khi lấy vợ - Lấy vợ có những lợi ích gì

Nếu bạn là người dễ bị thói hư tật xấu dụ dỗ, hãy tìm một cô vợ. Nàng sẽ cứu giúp từ bản thân cho đến cuộc sống của bạn. Chẳng hạn, lương bạn sẽ cao hơn.

Dấu hiệu khủng hoảng trong hôn nhân - Hôn nhân và những dấu hiệu khủng hoảng

Khi có những "triệu chứng" này, cần có cách cứu cho cuộc hôn nhân của mình khỏi rơi xuống vực thẳm, hồi sinh lại tình cảm vợ chồng.

Những lý do để tha thứ khi chồng ngoại tình - Chồng ngoại tình và những lý do để tha thứ

85% nam giới không muốn rời xa vợ dù có hành vi phản bội, đó chỉ là khoái lạc nhất thời, cuối cùng họ vẫn muốn được trở về bên vợ.

Cha mẹ thường mắc phải những sai lầm gì - Những sai lầm cha mẹ thường mắc phải

Thế giới đã biến động khôn lường trong một vài thập kỷ của người hiện đại. Nhiều chuẩn mực xã hội, đạo đức, giáo dục thay đổi khiến không ít người làm cha mẹ phải bỡ ngỡ. Mới đây, nhà tâm lý học Claude Bernard (Pháp) cho ra mắt bạn đọc một cuốn sách nói về những sai lầm dễ mắc phải của các bậc cha mẹ. Sau đây là một số ý tổng hợp từ cuốn sách có tiếng vang rất lớn này:

Những nguyên tắc cơ bản để làm cha mẹ thành công

Thành công hay không điều quan trọng là chúng ta có trách nhiệm thúc đẩy con chúng ta xây dựng lòng tự trọng và khiến trẻ cảm thấy được yêu thương. Nếu bạn dạy dỗ con bạn theo cách này, trẻ sẽ không cần tụ tập thử các chất gây nghiện hay tình dục để cảm thấy mạnh mẽ và được mọi người chấp nhận. Dưới đây là 10 nguyên tắc cơ bản mà bạn có thể sử dụng để giúp con bạn cảm thấy an toàn và có nhận thức đúng đắn.

Các cách để xây dựng niềm tin trong tình yêu - Xây dựng niềm tin trong tình yêu

Để chàng tự quyết định buổi hẹn, tâm sự cởi mở với chàng, không phán xét, giữ lời hứa, luôn đứng bên cạnh ủng hộ anh ấy… là những cách để xây dựng lòng tin nơi người yêu.

Pages